Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 37 full: Lam Chi tức giận tái mặt vì bạn trai bị Tâm Anh cướp mất

20
30

Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 37 full: Lam Chi tức giận tái mặt vì bạn trai bị Tâm Anh cướp mất
tải game bắn ruồi
#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP37 #PHIMGIADINHHOT2019

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 36:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Vô tình bỏ quên cặp khi đi học nên Tâm Ý (Gia My) phải thay đồ giả dạng là học sinh cấp 3 để vào trường mang cặp cho Trạng Nguyên (Bi Max). Và sau đó là hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười khiến Tâm Ý không khỏi bỡ ngỡ.

Mặc dù luôn cố gắng tránh xa bạn trai của Lam Chi (Bảo Ngọc) nhưng Tâm Anh (Thanh Hà) vẫn bị đeo bám khiến cô bé vô cùng khó chịu. Và kéo theo rắc rối đó chính là khi Lam Chi bị bạn trai chia tay thẳng thừng trước mặt và công khai thích Tâm Anh khiến Lam Chi vô cùng phẫn nộ.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———-
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Xem thêm: Tair Game Miễn Phí
Taigamemienphi.vn – Chuyên trang tải game miễn phí – Kho Game tổng hợp số 1 Việt Nam

20 COMMENTS

  1. Lầy quá thầy ơi.mặc dù mình lớn tủi rồi nhưng rất thích xem phim này.theo dổi từng tập.phim vn mình rất hay

  2. 😉😉😉😉👍👍👍👍👍❤❤❤❤🤔🤔🤔🤔😋😋😋💋💋💋💋😂😂😂😂🐶🐶😑😑😑😑💔💔💔😍😍😍😍🤐🤐🤐🥳🥳🥶🥶😷😷❤🎇🎆🎆🎇🎇🎁🎀🥈🏆🥉🥈

  3. E dag o day co j k ak c e hối nó ra coi mua đc rồi na là một trong những năm qua a ăn j đâu nôi kiu m lam bình thuận vui đón các bạn ô đâu da dung noi j t k ngu dc o nha cơ nao cu g ái tình người san francisco năm v k ngu dc o nha cơ nao cu g ái tình người san francisco năm chơi voi b tí nha a ăn j đâu ngoài mấy lời nói rõ vẻ và hạnh phúc của nhau nữ zak a đi chơi ư đoàn bế giảng dạy cho e xem

  4. E dag ô đâu da dung noi j voi e nua nha t lấy gửi ngta co j đâu nôi kiu m lam bình thuận vui đón các bạn ô đâu da dung noi j t k hiu nổi tiếng v e cám ơn qt dung noi j t mà sau đó k ban tui lên long giao chơi dc đâu

Comments are closed.