36 Ý TƯỞNG THÔNG MINH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU TIỀN

30
24

36 Ý TƯỞNG THÔNG MINH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM RẤT NHIỀU TIỀN
Taigamemienphi.vn – Chuyên trang tải game miễn phí – Kho Game tổng hợp số 1 Việt Nam
VẬT DỤNG ĐỘC ĐÁO CHO NHÀ CỦA BẠN

Này các cậu! Chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập mới các ý tưởng sẽ thổi vào tâm trí của bạn! Kiểm tra một bộ sưu tập các tiện ích DIY tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng ở nhà. Ý tưởng đầu tiên thật tuyệt! Bạn có thể sạc điện thoại bằng chuột hamster … và nó không phải là một trò đùa! Đây là một dự án khoa học rất hay cho thấy cách sử dụng bánh xe tập thể dục và bộ sạc điện thoại để sạc điện thoại của bạn. Hamster của bạn sẽ chạy và pin điện thoại của bạn sẽ luôn đầy. Một ý tưởng tuyệt vời khác là sạc điện thoại của bạn bằng năng lượng miễn phí cho xe đạp. Xem video cho đến cuối để tìm một hướng dẫn dễ dàng!
Bạn có thể tái sử dụng hộp tic tac và làm cái gọt bút. Lấy một cục gọt bút và sử dụng keo nóng gắn vào hộp Tic Tac. Nó sẽ giữ cho bàn của bạn sạch sẽ vì các mảnh vụn được lưu trữ trong một hộp. Gây ngạc nhiên cho bạn trai của bạn và chỉ cho anh ấy cách làm tiện ích trò chơi đua xe DIY do bạn tự làm từ một chiếc đĩa gốm. Bạn có biết làm gì với bàn phím cũ không? Mẹo vặt cuộc sống hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng lại bàn phím cũ một cách bất ngờ – làm đồ trang sức thú vị hoặc đồng hồ tối giản! Bạn có thể xé các nút bàn phím và làm một chiếc vòng cổ dễ thương bằng nó hoặc một tin nhắn lãng mạn trong khung hình cho bạn trai của bạn.
Là một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các chức năng iPhone ẩn sẽ làm sáng tin nhắn của bạn. Bạn có thể thay đổi phông chữ Tin nhắn bằng cách sử dụng dấu hoa thị đơn giản để in đậm văn bản, nhập dấu gạch dưới để in nghiêng văn bản của bạn. Nếu bạn cần gạch ngang một số từ, hãy gõ một dấu ngã trước và sau từ đó. Hơn nữa, bạn sẽ học cách làm cho biểu tượng cảm xúc lớn hơn.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Cách làm bộ sạc DIY
01:09 Sạc điện thoại bằng xe đạp của bạn
02:46 Quạt bị hỏng?
05:30 Cục gọt bút chì
09:25 Cách sử dụng lại bàn phím cũ
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Xem thêm: Hack Game

Nguồn: Tải Game Miễn Phí

30 COMMENTS

  1. Cho hỏi có ai biết mấy cục màu mà gắn vào để sạc không.

    Ai biết chỉ mình với
    Mong các bạn ngày càng xinh đẹp
    Đc nhiều người theo đuổi

  2. Vứt cái quạt 50k nhưng lấy lại chiếc mô tơ , mua cái máy bắn keo 200k , máy khoang 400k ? Gổ cũng phãi mua rồi máy hàn ,…. Thôi để tiền đó mua cái khác sài cho để tốn =)))

Comments are closed.