Trang chủ » Chưa được phân loại »


Tải game võ lâm truyền kỳ miễn phí

Trạch Thiên Ký Mobile – Game chuyển thể điện ảnh hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Tencent

Để tìm một game chuyển thể điện ảnh hấp dẫn hàng đầu của Tencent hiện nay có lẽ cái tên Trạch Thiên Ký Mobile được nhiều người nhắc đến nhiều nhất.

Trạch Thiên Ký Mobile là một trò chơi nhập vai chuyển thể từ phim đến từ Trung Quốc, do Tencent sản xuất. Chơi game Trạch Thiên Ký Mobile game thủ nhập vai vào nhân vật và bối cảnh tương tự trong Trạch Thiên Ký. Game thủ tiếp tục được thưởng thức một sản phẩm game nhập vai cực chất bước ra từ phim mang tên Trạch Thiên Ký Mobile.

Trạch Thiên Ký Mobile - Game chuyển thể điện ảnh hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Tencent

Nếu bạn quan tâm Trạch Thiên Ký chính là một tiểu thuyết của tác giả Miêu Nị, thuộc thể loại huyễn tưởng thần thoại. Nhân vật trung tâm là Trần Trường Sinh sau khi giã từ sư phụ xuống núi… Tái hiện không khí và bối cảnh trong tiểu thuyết, Trạch Thiên Ký Mobile của Tencent mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn, sống động và giàu chất huyền thoại. Bạn sẽ nhập vai nhân vật và thực hiện nhiệm vụ, phiêu lưu trong thế giới rộng lớn tiếp xúc với quỷ thần, đấu tranh và nâng cao sức mạnh cá nhân.

Game thủ chơi Trạch Thiên Ký Mobile cũng được tham gia vào các hoạt động kinh điển của một game MMMORPG đích thực. Trạch Thiên Ký Mobile cho Android bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác trên lôi đài. Trạch Thiên Ký Mobile cho iOS game thủ có thể kết giao nhiều bạn bè, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ giết boss, tranh giành bang hội… Hoạt động PvP trong Trạch Thiên Ký Mobile được đánh giá là mang lại cho người chơi sự sôi động nhất, máu lửa nhất.

Trạch Thiên Ký Mobile - Game chuyển thể điện ảnh hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Tencent

Trạch Thiên Ký Mobile - Game chuyển thể điện ảnh hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Tencent

Có thể nói Trạch Thiên Ký Mobile của Tencent được phát triển bằng một chất liệu và chất lượng đồ họa hoàn toàn đổi mới. Và bạn có thể thấy chất liệu này còn được Tencent làm game Võ Lâm 2 Mobile sau này. Những hình ảnh cực kỳ sắc nét, gam màu cực sống động trong Trạch Thiên Ký Mobile khiến game thủ hứng khởi trải nghiệm và vô cùng mãn nhãn trong những pha combat trong game.

Trạch Thiên Ký Mobile - Game chuyển thể điện ảnh hấp dẫn bậc nhất hiện nay của Tencent

Thực tế Trạch Thiên Ký Mobile đã được Tencent ấp ủ và phát triển từ khá lâu. Không mất quá nhiều thời gian để hãng có thể hoàn thành Trạch Thiên Ký Mobile và ra mắt game thủ. Bạn có thể chơi Trạch Thiên Ký Mobile trên cả hai nền tảng iOS và Android với trải nghiệm cực kỳ sống động.

Trạch Thiên Ký Mobile của Tencent hiện được hãng phát hành cho cả bản iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể chơi ngay Trạch Thiên Ký Mobile và cảm nhận những thú vị, bất ngờ trong một game nhập vai chuyển thể điện ảnh.

Có thể bạn quan tâm?

Fortnite và PUBG đang thay đổi nền công nghiệp game cả thế giới

Theo nhận xét từ EA, Fortnite sẽ trở nên quan trọng và sẽ làm thay đổi ngành công nghiệp game nói chung, đặc biệt là các sản phẩm bắn súng. Theo nhà phát hành game Electronic Arts, thể loại game battle royale như Fortnite và PUBG có thể có tác động lớn và lâu dài đến ngành

||||162