Trang chủ » Game đua xe »


tải Subway Surfers cho điện thoại

Subway Surfers – cách vượt qua nhiệm vụ khó một cách dễ dàng

Cũng như Zombie Tsunami, Subway Surfers cũng thuộc thể loại game Endless Run (chạy không bao giờ kết thúc) và lấy được cảm tình của đa số người dùng di động. Số lượt tải game Subway Surfers không hề kém cạnh so với những game hàng đầu trên các của hàng CH play, Appstore hay Windowsphone. Những tính năng nổi bật của game Subway Surfers đã được thanhgame.com giới thiệu trong bài tổng hợp trước. Ngoài điểm nội trội nhất là đồ họa đã mắt, hệ thống nhiệm vụ trong game là một trong những “xương sống” góp phần làm nên thành công của Subway Surfers.

Subway Surfers

Tuy nhiên, để vượt qua tất cả nhiệm vụ của game không phải là điều dễ dàng bởi đây là thể loại game Endless Run, mức độ khó càng ngày càng tăng đòi hỏi người chơi phải cực kỳ nhanh mắt, ứng biến nhanh với độ chính xác cao, bên cạnh cách kiếm vàng và tiêu vàng một cách hợp lý mới mong có ngày được “lên đỉnh” trong game Subway Surfers. Trong phần hướng dẫn dưới đây, thanhgame.com sẽ chỉ bạn cách vượt qua các nhiệm vụ khó cũng như một số mẹo chơi game có thể cần thiết trong quá trình chơi.

Subway Surfers

Trước tiên, bạn cần biết rằng, nhiệm vụ trong game bao gồm 2 loại chính là nhiệm vụ hằng ngày và nhiệm vụ chính tuyến. Nếu như nhiệm vụ hằng ngày đòi hỏi bạn phải vượt qua trong ngày, trước 24 giờ thì nhiệm vụ chính tuyến là chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt game, là những nhiệm vụ với mức độ từ dễ tới khó mà bạn cần vượt qua để đạt được những phần thưởng tương xứng.

  • Để hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, bạn cần phải thu thập cho được đủ số chữ cái yêu cầu trong quá trình bị truy đuổi. Mỗi ngày, hệ thống sẽ tự reset những chữ cái khác nhau. Hãy yên tâm rằng, khi bạn bị thua giữa chừng thì lượt chơi tiếp theo sẽ xuất hiện chữ cái tiếp theo trên đường để bạn thu thập. Đây là nhiệm vụ khá dễ dàng để vượt qua nhưng phần thưởng nhận được lại khá ngon. Trong ngày 1 đến ngày 4, bạn vượt qua và chỉ nhận được vàng (coin) nhưng sang ngày 5 nếu vượt qua sẽ nhận được Hộp ma thuật siêu cấp (Super Mystery Box) có khả năng mở được vàng gấp vài lần bình thường cũng như những vật phẩm quý khác.
  • Còn với nhiệm vụ chính tuyến, bạn cần vượt qua được mốc 3 nhiệm vụ mới được lên 01 mốc mới. Nếu trong 3 nhiệm vụ có nhiệm vụ cực khó, bạn cũng sẽ “dậm chân tại chỗ” ở mức hiện tại. Mới những nhiệm vụ siêu khó này, tốt nhất hãy cày vàng, vào cửa hàng và mua bonus “Skip Mission” (bỏ qua nhiệm vụ) để đỡ mất thời gian và công sức cày game. Còn với những nhiệm vụ khó còn lại, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Nhảy và cuộn số lần nhất định

– Cách nhanh nhất là bạn hãy nhảy và cuộn không ngừng nghỉ nhưng chú ý lam dụng quá sẽ tông vào chướng ngại phía trước không kịp trở tay

Nhảy và cuộn trên nóc toa tàu số lần nhất định

– Mỗi khi có cơ hội ở trên nóc tàu thì nhảy và cuộn không ngừng nghỉ nhé

Subway Surfers

Giữ nguyên trên phần đường trong 1 khoản thời gian (Stay in the same land)

– Chú ý rằng màn hình của bạn có 2 làn chính là bên trái – ở giữa – bên phải. Hãy chọn 01 làn duy nhất để làm nhiệm vụ này. Tốt nhất, khi lấy được Bonus “Jetpack” mới bắt đầu thực hiện nhiệm vụ bởi Jatpack sẽ đẩy bạn lên cao trên không trung, phóng với tốc độ cao và không có bất kỳ chướng ngại vật nào trước mắt. Chắc chắn nhiệm vụ sẽ hoàn thành nếu có được bonus này.

Nhặt hộp ma thuật trên đường chạy (Pick Up Mystery Box)

– Trong game sẽ yêu cầu bạn nhặt 01 hoặc 02 chiếc hộp ma thuật trong 01 lần chơi. Cách đơn giản để vượt qua là bạn phải chơi 01 game càng lâu càng tốt, bởi xác suất xuất hiện hộp ma thuật trên đường là khá nhỏ, điều này phu thuộc vào sự may mắn của bạn nữa.

Nhảy qua toa tàu đang chạy (Jump Over Train)

– Khi bạn nhặt được Bonus “Super Sneakers” mà phải đối mặt với toa tàu đang chạy tới theo hướng đối diện, đừng ngần ngại, hãy nhảy qua toa tàu mà không cần phải đổi làn đường tránh né. Super Sneakers sẽ giúp bạn nhảy lên rất cao, vượt qua tầm của các toa tàu trong game.

Tông vào bui cây ven đường (Bump into Bushes)

– Trên đường trốn chạy ngài thanh tra, hãy chú ý ở bên trái hoặc bên phải làn đường có xuất hiện những bụi caay xanh. Hãy tông thẳng vào đó và nhiệm vụ sẽ báo hiệu hoàn thành. Hãy yên tâm, ngài thanh tra sẽ không đuổi kịp bạn đâu, nhưng nếu bạn tông thêm lần nữa vào bụi cây khác thì xác định “về đồn”.

Tông vào cột đèn giao thông (Bump into Light Signals)

– Cũng như bụi cây, cột giao thông sẽ xuất hiện trên đường ở chính giữa 2 làn đường là bên trái-ở giữa, bên phải-ở giữa. Khi nhân vật của bạn gần đến cột đèn giao thông, hãy nhanh chóng chuyển làn đường để đụng vào cột đèn và hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp tục chạy và đừng đụng vào cột đèn hay bui cây khác.

Subway Surfers

Tông vào toa tàu (Bump into Trains)

– Nhiệm vụ này không phải yêu cầu bạn tông thẳng đầu vào toa tàu trước mặt. Khi bạn chạy trên đường mà có toa tàu bên cạnh hãy chuyển đường ngay. Bạn sẽ tông vào thành toa tàu và tất nhiên chỉ bị chậm hơn chút xíu. Ngài thanh tra cùng con chó vẫn không đuổi kịp bạn.

Vấp vào barie trên đường chạy (Stumble Barriers in 1 run)

– Cũng như tông vào bụi cây, đèn giao thông hay thành tàu lửa, nhiệm vụ này cũng yêu cầu bạn tông vào các barrier trên đường chạy. Tuy nhiên, tông vào barrier rất khó, phần lớn bạn sẽ bị bắt bởi sẽ tông thẳng mặt vào barrier thay vì tông từ làn bên cạnh. Tuy nhiên, hãy cứ kiên trì chơi, một vài lần sẽ thành công ngay.

Ghi điểm mà không nhảy, cuộn, thu thập vàng (Score point without…)

– Khi chạy trên đường thì số điểm bạn đạt được sẽ tụ động nâng cao, càng chơi lâu trong 01 màn thì điểm càng cao. Ở nhiệm vụ này, bạn phải nhảy, cuộn và không được lấy vàng thì điểm số trong lúc đó mới được tính vào. Nếu muốn hoàn thành nhanh hơn thì tăng tốc chạy bằng cách dùng hoverboards (nhấp đôi màn hình). Khá đơn giản.

Dùng ván trượt mà không được để bị tông (Use Hoverboard without crashing)

– Ở nhiệm vụ này, mẹo nhỏ để hoàn thành là bạn dùng ngay ván trượt ngay khi bắt đầu game, như vậy, tỷ lệ không bị tông mới giảm xuống gần như bằng 0. Tại sao ư? Bởi khi bắt đầu game, tốc độ chạy của bạn chậm, dùng thêm ván trượt tuy nhanh hơn nhưng có thể kiểm soát được. Còn khi tốc độ đã bắt đầu nhanh mà còn dùng ván tăng tốc độ nữa thì không cách gì điều khiển được.

Có thể bạn quan tâm?

Cách đây 20 năm, “trẻ trâu” Việt chơi gì khi ra quán game?

Để có chút hồi tưởng lại những tựa game đã làm say đắm giới trẻ ngày xưa, chúng tôi sẽ mời mọi người quay về tuổi thơ với loạt game huyền thoại trên PC/PS1, thời mà game online Trung Quốc vẫn chưa thống trị thị trường. Lứa thế hệ 8x, 9x Việt cách đây 10

||||277

Siêu phẩm game đua xe Asphalt 9: Legends chính thức mở đăng ký trước, ra mắt có cả bản dành riêng cho PC

Thông tin Asphalt 9 mở đăng ký chuẩn bị ra mắt bản toàn cầu gây xôn xao dư luận mới đây. Ngay lúc này bạn có thể đăng ký trước siêu phẩm đua xe tốc độ Asphalt 9 và “hóng” ngày game ra mắt. Thông tin Asphalt 9: Legends mở đăng ký chuẩn bị ra

||||140
tải google maps về điện thoại

Điểm mặt 5 tựa game ẩn siêu thú vị trên Google giúp người dùng thư giãn

Đôi khi các lập trình viên của Google cũng cần thư giãn… có lẽ việc tạo ra các tựa game hay ứng dụng ẩn thú vị là cách giúp họ giết thời gian tốt nhất.​ 1. Pacman Rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ “pacman” vào ô tìm kiếm của Google. Cách chơi thì chắc

||||154

Sau 2 năm trời, cuối cùng Pokemon Go cũng thêm 2 tính năng ai cũng tha thiết muốn này vào game

Tính năng bạn bè và trao đổi Pokemon cuối cùng cũng đã được đưa vào game sau 2 năm dài đằng đẵng. Ngay từ lúc mới ra mắt, Pokemon Go đã được kỳ vọng sẽ là sự thay thế đầy triển vọng cho các tựa game Pokemon truyền thống – vốn đi theo phong cách

||||165

League of Shadow – MMORPG được giới trẻ Châu Á yêu thích nhất hiện nay chính thức về nước, hè này có game vui để cày rồi!

Một miền đất của hận thù, vừa ma mị lại vừa đầy sức sống, vừa ai oán nhưng cũng không kém phần an tĩnh, vừa hùng tráng, vừa bi thương. Có lẽ vào thời điểm dịp nghỉ hè này, khi quỹ thời gian rảnh trở nên nhiều hơn thì tiêu chí lựa chọn game để

||||205