Trang chủ » Game hành động »


One Piece Treasure Cruise

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Là băng cướp biển của Vua hải tặc trong One Piece và là băng duy nhất đã tới được hòn đảo ở Đại Hải Trình nên không biết sức mạnh của các thành viên trong băng Roger ra sao nhỉ?

Băng hải tặc của cựu vua hải tặc Gol D. Roger được cho là phi hành đoàn duy nhất từng đến được Raftel, hòn đảo cuối cùng trong Grand Line. Và bây giờ, sau khi băng hải tặc này giải tán, các thành viên trong băng Roger sinh sống rải rác ở khắp nơi trên thế giới và trong số họ có người giờ đã là Thất Vũ Hải hay Tứ Hoàng vang danh bốn bể.

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Thế nên, ở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau điểm qua sức mạnh của 1 số thành viên băng hải tặc Roger nhé!

Gol D. Roger

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Gol D. Roger là người đầu tiên đạt được danh hiệu Vua Hải tặc, cũng là người đã khám phá được hòn đảo Raftel và kho báu One Piece vĩ đại. Chúng ta mới biết rằng ông có khả năng nghe được tiếng nói vạn vật. Ví dụ như lần Rayleigh đã nói rằng Roger nhờ khả năng nghe được tiếng vạn vật đã khắc chữ cổ đại lên 1 phiến đá Poneglyph không chính thức ở Skypie – Đảo trên trời nhưng ông không hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của nó.

Mặt khác, vua hải tặc Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Cái chết của ông đã mở ra một thời đại hải tặc mới huy hoàng. Tất cả mọi người đều lao ra biển nhằm khám phá bí mật của kho báu One Piece được Roger nhắc đến trước khi bị xử tử.

Rayleigh

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Silvers Rayleigh vừa là thuyền phó vừa là cánh tay phải đắc lực của cựu Vua Hải Tặc Roger. Bao nhiêu năm đã trôi qua, mặc dù đã có tuổi nhưng Vua bóng tối Rayleigh vẫn sở hữu 1 cơ thể tráng kiện, vạm vỡ, cơ bắp và đấu tay đôi với đô đốc Kizaru.

Sau khi băng hải tặc Roger giải tán, Rayleigh trở thành thợ tráng thuyền ở quần đảo Sabaody giúp các thuyền đi tới được Đảo Người cá. Luffy lần đầu tiên gặp “thầy” của mình khi băng Mũ Rơm nhờ ông tráng giúp thuyền Sunny.

Shanks

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Từ 1 hải tặc tập sự trên tàu của Roger, Shanks bây giờ đã là 1 trong 4 Tứ Hoàng – những hải tặc rất mạnh và có quyền lực nhất ở Tân Thế Giới. Anh là 1 trong số ít người có thể sử dụng Haki Bá Vương. Shanks cũng chính là hải tặc đã truyền cảm hứng cho cậu bé Monkey D. Luffy trên con đường chinh phục ước mơ trở thành Vua Hải Tặc và cũng là người đã tìm thấy trái Gomu Gomu no mi (trái cao su) mà Luffy tình cờ ăn phải.

Dù là hải tặc “có số má” nhưng Shanks không phải loại thuyền trưởng cướp biển ác độc, đàn áp thuyền viên mà anh luôn coi họ là những người anh em, những người đồng đội luôn kề vai sát cánh. Ở Shanks có một cái gì đó mà hầu hết những tên cướp biển khác không có, thuyền viên của anh thực sự tôn trọng và tin tưởng tuyệt đối thuyền trưởng của mình.

Crocus

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Crocus là vị bác sĩ nổi tiếng nhất ở thời đại của Roger nên ông đã được mời gia nhập băng hải tặc Roger với vị trí bác sĩ trên tàu để giúp Vua hải tặc tạm thời vượt qua cơn bạo bệnh nhằm thực hiện chuyến hành trình cuối cùng của họ. Và Crocus đã đồng ý, ông phiêu lưu cùng băng hải tặc này 3 năm cho tới ngày băng Roger giải tán. Mặc dù không phải là một thành viên ban đầu của băng Roger nhưng Crocus cũng là người có khả năng chiến đấu không phải hạng xoàng. Ví dụ như ông có thể 1 mình đánh bại các sinh vật biển lớn, khả năng chịu đựng cao và phòng thủ tốt.

Buggy

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Sau timeskip, Buggy trở thành Thất Vũ Hải – đồng minh của chính quyền thế giới. Dù là người yếu nhất trong số tất cả các Shichibukai nhưng “hải tặc Hề” lại có khả năng đánh lừa Chính phủ Thế giới làm họ nghĩ rằng hắn rất mạnh dù thực tế không phải vậy, tất cả sức mạnh của Buggy nằm ở phi hành đoàn của hắn.

Nếu không tính Grap thì Buggy chính là người đầu tiên đưa Luffy tới bờ vực thập tử nhất sinh tại đài tử hình Roger ở Loguetown (cũng là nơi Vua Hải Tặc bị xử tử).

Kozuki Oden

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Kozuki Oden – cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Đặc biệt, ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Bên cạnh đó, gia tộc Kouzuki của Wano quốc chính là những người đã tạo ra những “cuốn sách” được khắc trên đá Poneglyph không thể bị phá hủy. Tổ tiên của nhà Kouzuki đã khắc chữ cổ tự trên những phiến đá này nhưng lại chỉ truyền cách đọc và cách viết thứ ngôn ngữ cổ xưa chứ không truyền nội dung được ghi chép trên đó.

Inuarashi và Nekomamushi

One Piece: Điểm lại thông tin đã được tiết lộ của 7 thành viên băng Hải Tặc Gol D. Roger

Khi đến Zou, băng Mũ Rơm đã được gặp gỡ 2 người đứng đầu tộc thú Mink là Inuarashi và Nekomamushi, 2 vị vua của Hoàng Hôn và Bình Minh được coi là chiến bịnh mạnh mẽ nhất nơi đây. Họ đã từng là bạn thân của nhau và cùng nhau phiêu lưu khắp thế giới với băng hải tặc Roger nhưng giờ đã khác xưa, nay hễ mà đụng mặt nhau thì chắc chắn sẽ choảng nhau.

Có thể bạn quan tâm?

Rules Of Survival chuẩn bị cập nhật thêm một loại vũ khí mới với sắt thương khủng

NPH game Rules Of Survival chuẩn bị tung ra một bản cập nhật mới với sự xuất hiện của một loại vũ khí đang rất hot trong PUBG tại map Sanhok Mới đây, NPH game Rules Of Survival đã quyết định sẽ đưa 1 khẩu súng mới vào trong game với tên gọi là QBZ95. Có

||||239

PUBG Mobile là game sinh tồn hot nhất hiện nay, nhưng “hút máu” cũng “không phải dạng vừa đâu”

Doanh thu của PUBG Mobile mới đây được thống kê cho thấy đây chính là một trong những cỗ máy in tiền của Tencent. Game hay thật đấy, nhưng “hút máu” cũng “không phải dạng vừa đâu”. Một báo cáo thống kê vừa được công bố đến từ SensorTower cho thấy doanh thu của PUBG Mobile đang

||||192

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Ngay mùa hè này khi Trường Sinh Quyết

||||227
Liên quân mobile

Liên Quân Mobile: Những chiêu cuối tiếp cận đội hình đối thủ bất ngờ nhất trong giao tranh

Trong Liên Quân Mobile, đôi khi sự bất ngờ và khó lường mới là chìa khóa then chốt mở ra những pha giao tranh có lợi. Chắc chắn rồi, bạn tấn công kẻ địch khi chúng chưa phòng bị và sẵn sàng luôn luôn đạt hiêu quả cao hơn khi chúng đã nâng cao cảnh

||||231

Cách đây 20 năm, “trẻ trâu” Việt chơi gì khi ra quán game?

Để có chút hồi tưởng lại những tựa game đã làm say đắm giới trẻ ngày xưa, chúng tôi sẽ mời mọi người quay về tuổi thơ với loạt game huyền thoại trên PC/PS1, thời mà game online Trung Quốc vẫn chưa thống trị thị trường. Lứa thế hệ 8x, 9x Việt cách đây 10

||||277