Trang chủ » tin tức »



Những trò chơi boad games kinh điển nhất

Lịch sử của trò chơi boad games

Trò chơi boad games trên bảng đã được chơi ở hầu hết các nền văn hoá xã hội trong lịch sử nhân loại. Có nhiều phong cách và thể loại khác nhau. Trò chơi có thể dựa trên chiến lược, cơ hội, hoặc sự kết hợp của cả hai và thường có mục tiêu mà người chơi cố gắng đạt được trước đối thủ của họ. Tôi đã lớn lên ở Mỹ, với nhiều trò chơi phổ biến trên bảng, trước khi trò chơi điện tử phổ biến ở mọi nhà.

>>>>>>> Chơi game cực hot: free online board games

#1 Risk

Một trò chơi khác được sản xuất bởi Parker Brothers, Risk là một trò chơi mang tính chiến lược theo lượt cho hai đến sáu người. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi này được chơi trên một bảng mô tả một bản đồ chính trị và lãnh thổ của trái đất, trong đó có sáu lục địa với 42 lãnh thổ. Người chơi lăn một quả táo và quân đội kiểm soát để cố gắng chiếm lĩnh các vùng lãnh thổ của người chơi khác.

Rủi ro là lý tưởng cho những người thích ý tưởng thống trị thế giới. Tôi phát hiện ra Rủi ro khi bạn bè tôi chơi nó ở trường, tôi kiên nhẫn ngồi và xem cho đến khi tôi nhận được ý nghĩa quan trọng của trò chơi. Sau một vài trò chơi mà tôi thực sự chơi tốt, tôi đã được nối. Tôi lập tức có bộ của riêng mình và đó là một trong những trò chơi bảng hay nhất mà tôi sở hữu và vẫn chơi cho đến nay. Thật kỳ quặc khi chơi với những người bạn gần gũi, bởi vì nó không bao giờ thất bại, ai đó luôn kết thúc phản bội ai đó, nhưng thành thật mà nói, đó là một phần của sự quyến rũ của nó.

#2 The Settlers of Catan

Trong Settlers Of Catan, người chơi có vai trò là người định cư; mỗi người chơi cố gắng để xây dựng và giành quyền nắm giữ trong khi mua lại và kinh doanh cho các nguồn lực cần thiết. Khi số người định cư của một cá nhân tăng lên, họ kiếm được điểm. Người chơi đạt được số điểm đặt sẽ thắng.

Khía cạnh yêu thích của tôi trong trò chơi là hội đồng quản trị có thể thay đổi, do đó, không phải mọi trò chơi sẽ giống nhau, tuyệt vời cho các yếu tố phát lại. Nó khá phổ biến ở Mỹ, nơi nó được gọi là “trò chơi bảng của thời đại” của The Washington Post. Nếu bạn chưa bao giờ chơi Settlers of Catan, cho nó một whirl, tôi chắc chắn bạn sẽ có ngứa để chơi sau khi bạn hoàn thành trò chơi đầu tiên của bạn.

>>>>>>>> Xem thêm:

How to Play Speed fun games

Top 5 survival games that you should not miss in 2018

Top 10 Board Games of All Time for everyone

#3 Scrabble

Những trò chơi boad games kinh điển nhất

Những trò chơi boad games kinh điển nhất

Từ trò chơi Scrabble bao gồm từ hai đến bốn người chơi ghi được điểm bằng cách đặt gạch ngói, mỗi gạch có một lá thư trên một bảng trò chơi, đó là một ô lưới 15 × 15 ô. Mục tiêu của trò chơi này là để đặt các chữ cái với nhau, xây dựng từ, tích lũy nhiều từ và out-score các người chơi khác. Trò chơi khuyến khích nhiều người chơi lặp lại để cải thiện cơ sở từ vựng của họ và kỹ năng văn học tổng thể.

Tôi nhớ chơi Scrabble với anh em họ của tôi, và luôn luôn cảm thấy thất vọng về số lượng các nguyên âm điên cuồng mà họ đã được ban phước thần thánh. Nhưng, nó đã mang lại cho gia đình và bạn bè của tôi nhiều giờ vui vẻ và cải thiện chính tả và từ vựng của chúng tôi. Chắc chắn là một trong những trò chơi trên bảng yêu thích của tôi.

Có thể bạn quan tâm?

Top 5 tựa game console cho smartphone hay nhất hiện nay

Những trò chơi console đình đám nhất, làm say lòng biết bao nhiêu thế hệ người chơi nay đã có mặt trên điện thoại thông minh. Dưới đây là 4 tựa game console cho smartphone cực hay mà ai cũng phải mê. FIFA Mobile Đầu tiên phải kể đến series game đá banh FIFA nổi

||||46