Trang chủ » Bắn súng »Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay

Theo dự kiến thì tựa game online bắn súng thế chiến hiện đại World War 3 này sẽ mở cửa trên hệ thống Steam thời gian ngắn sắp tới.

Sau gần một năm, The Farm 51 (Get Even, Painkiller: Hell & Damnation) đã tiết lộ một số thông tin về tựa game online FPS phong cách quân sự của mình: World War 3. Nó sẽ được ra mắt vào cuối năm nay trên Steam Early Access với một ‘mức giá mềm’.

Theo các nhà phát triển, dự án đã được sản xuất với sự hợp tác của các trung tâm R & D và các cố vấn quân sự, điều này sẽ góp phần vào tính xác thực với hệ thống đạn đạo mạnh mẽ, giáp tiên tiến và vũ khí giống như đời thực.

Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay

Chưa hết, vẫn còn ở đó một số thông tin chưa được rò rỉ và chúng hứa hẹn sẽ được tiết lộ vào một ngày không xa. Nếu quan tâm đến tựa game này thì bạn nên chú ý theo dõi.

Những điểm nổi bật chính

Warzone and Recon (gói hoàn chỉnh): World War 3 trình bày một cuộc xung đột hiện đại với chiến thuật, kỹ thuật lấy cảm hứng từ các ký kết chiến sự. Warzone cung cấp cơ hội cho các trận hỏa chiến, dữ dội trong các trận chiến tập trung vào nhóm của bộ binh và các đơn vị bọc thép trên các điểm tăng cường. Recon cho phép người chơi hợp tác trong các đội trinh sát nhỏ để tự mình tồn tại và chiếm các mục tiêu có giá trị cao trong lãnh thổ kẻ thù. Các chế độ này kết hợp với nhau tạo ra một trải nghiệm gameplay mạch lạc nhằm thể hiện cảm giác thực tế của chiến tranh hiện đại.

Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay

Kinh nghiệm chiến đấu thực sự: Hệ thống đạn dược và áo giáp xác thực nhất trong thể loại FPS cho đến nay, đạt được qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển với các chuyên gia quân sự. Đạn đạo, hệ thống trọng lượng, tác động toàn thân, xe cộ, và một hệ thống tùy biến rộng rãi khác, tất cả đều ảnh hưởng đến lối chơi một cách có ý nghĩa.

Chú trọng teamplay: World War 3 hỗ trợ lối chơi dựa trên đồng đội, đóng góp cho tập thể khi chơi như một phần của đội hình. Hợp tác có trách nhiệm trong một đội chính là công thức tốt nhất để chiến đấu một cách hiệu quả. Game thủ có 2 sự lựa chọn: Attacker hoặc Defender, sau đó sử dụng bất kỳ thiết bị nào có sẵn để hỗ trợ lối chơi của mình – tất cả đều hướng về chiến thắng.

Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay

Bản đồ mang tính chiến lược cao: Để thể hiện hậu quả của mỗi trận chiến, người chơi sẽ được thưởng bằng các nguồn lực được sử dụng để chinh phục hoặc bảo vệ lãnh thổ, ngoài ra còn có thể kiếm thêm tiền thưởng thông qua metagame và các cuộc thủy chiến. Mỗi chiếc xe bị phá hủy, mỗi sinh mạng, mỗi viên đạn, mọi thành tựu đều ảnh hưởng đến toàn cảnh được trình bày trên bản đồ chiến tranh tương tác liên tục phát triển và cuối cùng bao trùm toàn bộ hành tinh.

Niềm tự hào quốc gia: World War 3 chứa những căn cứ chủ nghĩa quân sự, mô tả chính xác về vũ khí, đồng phục và trang bị của lực lượng vũ trang các quốc gia. Điều đó góp phần tạo cảm hứng cho người chơi nỗ lực chiến đấu và chứng tỏ đất nước của họ là lực lượng “bá đạo” trên chiến trường. Các bản đồ được dựa trên các địa điểm thực tế như đường phố Warsaw, Berlin và Moscow (nhiều địa điểm được lên kế hoạch) với những chi tiết được tái tạo chính xác một cách khó tin.

Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay

Tùy biến linh hoạt: Người chơi có thể cá nhân hóa mọi bộ phận của thiết bị, lựa chọn từ hàng trăm kết hợp các bộ phận vũ khí độc đáo, phụ tùng, skins, camos và sơn. Xe cộ và những thiết bị khác, kể cả đồng phục, cũng tương tự. Miễn là nó có ở thực tế, nó sẽ được xuất hiện trong World War 3.

Nói không với pay to win: Họ tin rằng việc giữ cần bằng cho game là tối quan trọng. Nó sẽ mang đến cho bạn một tựa game tốt nhất để có thể đạt được những trải nghiệm tốt nhất mà không cần nghĩ nhiều về những thứ lằng nhằng khác. Là một game thủ, chắc hẳn ai cũng đồng ý rằng việc chiến đấu vì danh dự và niềm tự hào quốc gia nên được thể hiện bằng kỹ năng chứ không phải tiền bạc.

Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay
Game bắn súng tuyệt đẹp World War 3 rục rịch mở cửa vào cuối năm nay

Có thể bạn quan tâm?

Rules Of Survival chuẩn bị cập nhật thêm một loại vũ khí mới với sắt thương khủng

NPH game Rules Of Survival chuẩn bị tung ra một bản cập nhật mới với sự xuất hiện của một loại vũ khí đang rất hot trong PUBG tại map Sanhok Mới đây, NPH game Rules Of Survival đã quyết định sẽ đưa 1 khẩu súng mới vào trong game với tên gọi là QBZ95. Có

||||239

PUBG Mobile là game sinh tồn hot nhất hiện nay, nhưng “hút máu” cũng “không phải dạng vừa đâu”

Doanh thu của PUBG Mobile mới đây được thống kê cho thấy đây chính là một trong những cỗ máy in tiền của Tencent. Game hay thật đấy, nhưng “hút máu” cũng “không phải dạng vừa đâu”. Một báo cáo thống kê vừa được công bố đến từ SensorTower cho thấy doanh thu của PUBG Mobile đang

||||192

Survival Heroes – Tựa game Moba sinh tồn chính thức có mặt tại Đông Nam Á

Survival Heroes là một sản phẩm game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games và đã tạo ra những dấu ấn nhất định tại thị trường Trung Quốc Survival Heroes là game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games. Trò chơi đã phát

||||247

PUBG Mobile quốc tế “nhá hàng” chế độ War Mode trong phiên bản mới nhất 0.7.0 chuẩn bị ra mắt

Mới đây tựa game sinh tồn PUBG Mobile tiếp tục “thả thính” game thủ bằng những hình ảnh đầu tiên về chế độ War trong bản mới 0.7.0. Như chúng tôi đã thông tin, PUBG Mobile hiện nay có hai phiên bản, một bản chính thức và một bản Beta. Riêng phiên bản Beta, game thủ có thể trải

||||194

Rules of Survival: Sửng sốt với hiệu ứng súng mới MP5 Hellfire có khả năng “bốc hỏa”, lia phóng như dao

Một trong những nội dung cập nhật đáng được chú ý của Rules of Survival chính là việc cho ra mắt vũ khí mới MP5 Hellfire. Không chỉ tạo hình đẹp mắt, MP5 Hellfire còn sở hữu những chỉ số đáng nể. Như thông tin chúng tôi phản ánh mới đây, Rules of Survival chuẩn

||||184