Trang chủ » Chiến thuật »Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Vậy những vị thần tiếp theo sẽ đối đầu với Kratos trong phần sau của God of War sẽ là ai? Chúng ta hãy cùng dự đoán nhé.

Như vậy là sau hành trình đầu tiên tại xứ sở của các vị thần Bắc Âu, Kratos đã bổ sung thêm vào “danh sách chết chóc” của mình những cái tên đáng gờm như: Baldur (con trai Odin), anh em Módi và Magni (con trai Thor) hay Sigrun (nữ hoàng Valkyrie)… Vậy những vị thần tiếp theo sẽ đối đầu với Kratos trong phần sau của God of War sẽ là ai? Chúng ta hãy cùng dự đoán nhé.

1) Heimdall

Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Heimdall là thần sáng, và là thần canh giữ chiếc cầu vồng Bifröst, con đường duy nhất dẫn vào Asgard. Heimdall là kết quả của cuộc tình của thần Odin với chín con sóng ngoài khơi; Thần có thể không ngủ trong nhiều ngày đêm để canh gác, có thể nhìn xuyên bóng tối tới hàng trăm dặm, có thể nghe thấy tiếng gió lùa qua cỏ hay lông cừu. Heimdall có một chiếc tù và gọi là Gjallarhorn (Sừng Gjallar), khi nào thần thổi chiếc tù và các vị thần sẽ chuẩn bị ra ngoài đón kẻ địch. Heimdall cưỡi trên một con ngựa tên là Gulltopp (Yên Cương Vàng), được xếp thứ 10 trong những con ngựa nhanh nhất Asgard (thứ nhất là con ngựa tám chân Sleipnir của Odin).

Đối thủ của Heimdall là tên khổng lồ Loki. Trong khi Heimdall là thần canh gác thì Loki chuyên phá phách. Ở Ragnarok, Loki và Heimdall lại giao đấu, và tuy Heimdall chiến thắng nhưng một vết thương nặng khiến vị thần cũng sẽ chết cùng Loki.

2) Skadi

Trong thần thoại Bắc Âu, Skadi (hay Skaði) là một nữ thần khổng lồ chuyên cai quản những dãy núi, việc trượt tuyết và là biểu tượng của mùa đông. Skadi là con gái của người khổng lồ Thjazi, chúa tể của vùng núi Thrymheimr.

Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Tương truyền, trong một cuộc đụng độ, các vị thần của tộc Aesir đã lỡ tay hạ sát chúa tể Thjazi. Để trả thù cho cha mình, Skadi đã dùng hết sức mạnh và lòng căm thù để tấn công vùng đất Asgard, nơi ở của Odin và các vị thần. Cuối cùng, để dập tắt mọi hận thù trong lòng Skadi, Odin đã quyết định thỏa hiệp và lấy đôi mắt của Thjazi, đặt chúng lên bầu trời để biến thành hai ngôi sao vĩnh cửu.

3) Hermoor

Hermoor là vị thần đưa tin trong thần thoại Bắc Âu. Tên của ông còn có nghĩa là gan dạ hoặc tinh thần chiến tranh. Cùng với Thor và Baldur, Hermoor cũng là con trai của Odin. Thần khí mà Hermoor luôn mang bên người là cây gậy Gambanteinn.

Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Sau khi Baldur bị Loki hại chết, Frigg và Odin đã phái thần Hermóðr xuống địa ngục để gặp thần chết Hel, con gái của Loki. Hel nhận lời và bảo rằng nếu vạn vật trên thế gian đều khóc thì Baldur có thể hồi sinh. Frigg làm phép cứu con trai mình và gần như mọi vật đều đã khóc; chỉ trừ duy nhất có một bà lão ngồi trong hang đá là không (do Loki biến thành). Rốt cuộc thì Baldur vẫn phải chết và không thể hồi sinh. Theo lời sấm truyền được tiên báo từ trước, cái chết của Baldur là một trong 3 sự kiện mở màn cho ngày tận thế Ragnarok.

4) Freya

Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Xuất hiện trong God of War 2018, Freya đảm nhận vai trò dẫn dắt cốt truyện và không it lần đã ra tay giúp đỡ cha con Kratos. Tuy nhiên, sau cái chết của Baldur (con trai Freya) mối quan hệ này đã không được như trước. Liệu Freya có trở mặt với cha con Kratos hay không? Chúng ta sẽ chờ phần sau để biết rõ hơn.

5) Sol và Mani

Trong thần thoại Bắc Âu, Mani và Sol là hai an hem. Trong khi Mani là thần mặt trăng thì Sol lại là nữ thần mặt trời. Cả hai là hậu duệ của hai vị thần quyền năng Mundiflari và Glaut.

Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Trước ngày Ragnarok diễn ra, Sol và Mani đã bị tấn công bởi hai đứa con của Fenrir (cháu nội của Loki). Sau khi hai vị thần này bại trận, thế giới đã chìm vào bóng tối với mua đông lạnh giá không bao giờ ngừng. Sau 3 mùa đông liên tiếp, Ragnarok sẽ chính thức xảy ra.

6) Thor

Thor, trong thần thoại Bắc Âu, là vị thần của sấm sét, giông bão và sức mạnh; là con trai lớn nhất của thần Odin và Jord, nữ thần của đất. Thor được xếp hàng đầu trong các thần Aesir, và cũng là người mạnh nhất, bảo vệ các vị thần khác khỏi sự tấn công của bọn khổng lồ. Thor là thần duy nhất không được phép đi qua chiếc cầu vồng Bifrost, bởi các vị thần sợ ông sẽ làm sập cầu. Thần Thor cũng nổi tiếng là rất hay nổi nóng, và ăn cực khỏe. Trong khi Odin là thần của giới quân sự, Freya là nữ thần của giới phụ nữ quý tộc, thì Thor là thần của nông dân.

Dự đoán những vị thần tiếp theo sẽ là đối thủ của Kratos trong phần sau của God of War

Cuối cùng, sau rất nhiều chờ đợi, cuộc chạm mặt đầu tiên giữa hai chiến thần siêu bá đạo là Kratos và Thor đã diễn ra trong đoạn cuối của God of War 2018. Mặc dù chưa hề giao đấu, tuy nhiên với sự xuất hiện đầy sát khí của Thor, chúng ta hoàn toàn có thể hình dung ra một cuộc đấu long trời lở đất ở các phần God of War tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm?

Xếp hạng đánh giá tất cả các phần Call of Duty từ dở đến hay

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại và đánh giá những phiên bản đó để đưa ra những lời gợi ý về phiên bản đáng chơi nhất của dòng game huyền thoại này. Call Of Duty là một cái tên mà bất kỳ một fan hâm mộ nào của thể loại game bắn sung

||||14
tải Game Mobi Army cho android IOS

Gunbound – Tựa game online bắn tọa độ đầu tiên và cũng là hay nhất từ trước tới nay

Thấm thoát thì cái thời Gunbound còn ngự trị tại Việt Nam đã trôi qua tới hơn chục năm, song trò chơi này mãi mãi vẫn là một trong những game online thành công nhất ở nước ta. Nhắc tới cái tên Gunbound, chắc chắn rằng nhiều game thủ Việt sẽ chẳng thể nào quên

||||11

9 điều không nhiều người biết về huyền thoại Mega Man

Thương hiệu Mega Man có sức hút cực lớn với cộng đồng game thủ, tuy nhiên số phận của nó khá là long đong lận đận. 1. Được lấy cảm hứng từ Astro Boy Ngay từ khi ra đời vào năm 1942, Astro Boy (Tetsuwan Atom) là một trong những nhân vật cổ điển và

||||9

“Mùa hè 0 độ” khi Fortnite Mobile sẽ chính thức có bản dành cho Android vào quý 2 năm nay

Game thủ sẽ được tận hưởng sự hấp dẫn của Fortnite Mobile trên nền tảng Android vào mùa hè này. Sẽ sớm thôi Fortnite Mobile Android được Epic Games tung ra vào quý 2 năm nay. Nếu như bạn còn hoang mang trước tin đồn thất thiệt trước đây về sự xuất hiện của Fortnite Mobile trên hệ

||||15

Lineage 2: Revolution sẽ được VTC Online phát hành tại Việt Nam

Bom tấn Lineage 2: Revolution chắc chắn sẽ được phát hành tại Việt Nam. Vào ngày 26/5 tới đây, tại khách sạn Intercondinental Hà Nội, VTC Online sẽ tổ chức buổi họp báo, chính thức công bố tựa game Lineage 2: Revolution được phát hành tại thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó,

||||21